Nhập thông tin để nhận số nhóm.
Ảnh chỉ hiện trên trang của bạn và trong nhóm của bạn, xoá sau buổi học. Hệ thống chỉ lưu họ tên, đơn vị, vai trò để chia nhóm. Không nhập thông tin mật.
Tên và đơn vị này đã nhận nhóm . Đúng là bạn?
Nhóm của bạn là
Cùng nhóm:
Phản hồi về buổi học để ghi nhận đóng góp của mọi người
Lưu lại trang này. Mở lại vẫn thấy đúng số nhóm, không bị chia lại.